Phòng nghỉ

108 phòng lưu trú với 6 hạng khác nhau, nằm tại 8 tầng trên cùng của khách sạn với view nhìn ra biển, thành phố hoặc đồi

Aqua Suite 2 bedroom with Sea view

Hạng phòng Suite sang trọng được thiết kế với 2 phòng ngủ cùng tầm nhìn trực diện biển từ 2 tầng cao nhất của khách sạn sẽ giúp bạn tái tạo và khơi dậy nguồn năng lượng tuyệt vời cho ngày mới với phần lớn tầm nhìn là đại dương với đường chân trời bao la.

Helios Suite With Sea View

Hạng phòng Suite cao cấp được bố trí tại những tầng cao nhất của khách sạn để dành cho những cặp đôi lãnh mạn với luồng gió biển mát mẻ trực diện và ánh nắng ấm áp của vùng khí hậu phía Nam đất nước.

Hera Family

Mang tên nữ thần của gia đình và sự sum vầy, căn phòng này đem tới hơi ấm được xem như ngôi nhà thu nhỏ của bạn tại Aquasun Hotel với ban công nhìn ra vườn và biển.

Aura Delight Plus with Sea View

Ngoài mang lại những cảm giác tuyệt vời của Aura Delight, hạng phòng này còn được ưu ái thêm bởi diện tích rộng rãi, nằm tại những vị trí đẹp của khách sạn.

Aura Delight

Hạng phòng gây ấn tượng với ban công có tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố, núi đồi và một phần đại dương xanh mát, tạo được cảm giác vô cùng thoải mái cho khách nghỉ tại đây.

Gaia Delight

Phòng tiêu chuẩn có thiết kế hiện đại với cửa sổ lớn, khiêm tốn nép mình ở 2 tầng gần lễ tân của khách sạn, nơi bạn có thể tận hưởng quang cảnh vườn dừa yên bình và tĩnh lặng.