Ẩm thực

Khi mỗi nguyên liệu là một câu chuyện…

Để hướng tới những trải nghiệm

trọn vẹn và chất lượng

Aquasun Hotel

phục vụ quý khách từ những bữa sáng tràn đầy năng lượng đến những bữa ăn trưa hay bữa tối ấm cúng tại Aqua-restaurant. Ngoài ra, Aqua-rooftop Edenmoon Bar cũng là nơi lý tưởng cho vài món ăn nhẹ bên bờ hồ bơi tại tầng cao nhất của khách sạn với toàn cảnh núi đồi, biển cả mênh mông của Phú Quốc. Trải nghiệm ẩm thực tại Aquasun Hotel Phú Quốc được nâng tầm với đội ngũ đầu bếp và chuyên viên pha chế, mang lại những phút giây tận hưởng và ẩm thực tròn vị.

Còn gì thú vị hơn khi thưởng thức các món ăn ngon và chia sẻ câu chuyện vui bên người yêu thương với các món ăn đặc sắc mang nét riêng tại nhà hàng Aquasun.

Xem thực đơn

Chúng tôi thay đổi thực đơn theo mùa và sẽ luôn cập nhật bản mới nhất

Tận hưởng ẩm thực phong phú và đầy dinh dưỡng

Với các món ăn đến từ nhiều nền ẩm thực khác nhau, bạn sẽ có bữa ăn sáng cho ngày mới đầy năng lượng. Bữa sáng buffet đầy đủ dinh dưỡng cũng như thực đơn hấp dẫn, đa dạng, đổi mới mỗi ngày.

Thực đơn nhà hàng all day dining tại Aquasun Hotel với hương vị Việt Nam & Á – Âu, kết hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên tươi mới và phong phú, sẽ giúp bạn ghi lại dấu ấn ẩm thực tròn vị – không kém phần đặc sắc.