Dịch vụ

Aquasun Hotel được trang bị nội thất cao cấp cùng các dịch vụ và hoạt động giải trí đa dạng dành cho mọi nhu cầu của quý khách

Nhà hàng

Nằm tại tầng 1 của khách sạn, Aqua-restaurant phục vụ quý khách từ những bữa sáng tràn đầy năng lượng đến những bữa ăn trưa hay bữa tối ấm cúng.

Phòng họp

Bạn đang tìm địa điểm tốt nhất cho cuộc họp quan trọng với đối tác, buổi tiệc gắn kết nhân viên, hay buổi lễ ghi lại dấu ấn đặc biệt của công ty?

Rooftop

Tạm gác lại những lo toan ưu phiền của 1 ngày dài và tận hưởng những khoảng khắc bình yên nhẹ nhàng tại Edenmoon Bar trên tầng 11 của khách sạn.

Hồ bơi

Hồ bơi tràn viền ngoài trời tại tầng 11, tầng cao nhất của khách sạn, hồ bơi mở ra tầm nhìn thoáng đãng với view biển và núi bao quanh thật thơ mộng và quyến rũ.

Gym

Phòng tập thể chất được trang bị máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ việc duy trì thói quen giữ gìn vóc dáng và sức khỏe thể chất cho tất cả các khách lưu trú.

TẬN HƯỞNG NHỮNG KHOẢNG KHẮC ĐÁNG NHỚ

Quý khách đang tìm địa điểm để làm tiệc?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, cùng với chất lượng cơ sở vật chất đầy đủ, quý khách có thể yên tâm gửi gắm kế hoạch cho những bữa tiệc đã ấp ủ từ lâu. Aquasun có khu vực nhà hàng, sân vườn, phòng họp và poolbar để đáp ứng cho những buổi team building, tiệc BBQ ngoài trời sôi động hay những gala dinner đầy cảm xúc.